Đi trở lại   Câu Lạc Bộ Cán Bộ Trẻ - TP Đà Nẵng > DIỄN ĐÀN THẢO LUẬN > Chuyên đề thảo luận > Kỹ thuật Công nghệ > Sưu tầm - Tham khảo
Gallery FAQ Thành viên Lịch Tìm kiếm Bài mới trong ngày Đánh dấu diễn đàn đã đọc

Gửi Đề tài mới Hồi đáp
 
Công cụ Đề tài
  #1  
Old 03-10-2007, 02:33 PM
anhpd's Avatar
anhpd
anhpd is offline
Ủy viên Ban Kiểm tra
Văn phòng CLB
 
» Tên thật: Phan Duy Anh
» Cơ quan công tác: Văn phòng UBND thành phố Đà Nẵng
Bài gửi: 56
Default Một vài suy nghĩ sau tháng an toàn giao thông!!!

1. Sau khi tham dự buổi Hội thảo khoa học về đề tài "An toàn giao thông đường bộ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Thực trạng và giải pháp" tôi nhận thấy buổi Hội thảo này rất bổ ích. Thông qua buổi Hội thảo này tôi được biết thêm một số thông tin mà trước đây mình chưa bao giờ được nghe như vấn đề về cấp cứu nạn nhân bị tai nạn giao thông, về kỹ thuật trong xây dựng đường giao thông, đặc biệt là vấn đề giao chỉ tiêu trong chỉ đạo điều hành của lãnh đạo - Thông qua một số ý kiến về việc giao chỉ tiêu giảm tỷ lệ tai nạn giao thông tôi nhận thấy rằng cách giao chỉ tiêu của chúng ta còn nhiều vấn đề phải xem lại vì đôi lúc còn mang tính áp đặt và không dựa trên cơ sở khoa học nào cả.
Tôi mong muốn rằng Văn phòng Câu lạc bộ sẽ tổng kết một số vấn đề tại buổi Hội thảo này để phổ biến đến toàn thể hội viên CLB.
2. Sau khi CLB tổ chức buổi Hội thảo và lễ ra quân tuyên truyền vận động nhân dân đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng phương tiện môtô, xe gắn máy trên một số tuyến đường chính của thành phố. Tôi nhận thấy rằng có rất nhiều người dân cũng như cán bộ công chức của thành phố (trong đó có đồng nghiệp của tôi) đánh giá rất cao về các hoạt động trong tháng an toàn giao thông nói riêng và các hoạt động khác của CLB trong thời thời gian qua nói chung - Tôi có cảm nhận rằng ngày càng có nhiều người biết và quan tâm đến CLB của chúng ta hơn. Nếu cảm nhận của tôi là đúng thì chúng ta có quyền tự hào phải không các đồng chí? Nhưng điều đó cũng có nghĩa là chúng ta phải cố gắng hơn rất nhiều trong tương lai đấy.
Hy vọng CLB của chúng ta sẽ ngày càng phát triển và đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển của thành phố Đà Nẵng thân yêu.
Ghi chú: Tôi mới chỉ là công dân của thành phố Đà Nẵng được gần 3 năm nay thôi - Phải nói rõ như vậy vì tôi sợ sẽ có người nói rằng "ông có phải là dân Đà Nẵng đâu mà bày đặt gọi thành phố Đà Nẵng thân yêu?".. Nói đùa vậy thôi chứ yêu là quyền của tôi mà. Tôi thích yêu ai và yêu nơi nào thì quyền của tôi chứ nhỉ?.
Reply With Quote
  #2  
Old 03-10-2007, 06:19 PM
tampv's Avatar
tampv
tampv is offline
Nguyên Chủ tịch Câu lạc bộ (từ năm 2004 đến năm 2012)
 
» Tên thật: Phan Văn Tâm
» Cơ quan công tác: Ban Nội chính Trung ương
Bài gửi: 167
Default

Bạn Duy Anh ơi! Cảm tưởng của bạn về Câu lạc bộ là rất hay, nhưng giá như đừng có phần ghi chú thì hay hơn nữa đó. Lần trước khi gặp riêng Duy Anh, mình cũng có nghe Duy Anh nói một lần về vấn đề quê quán. Và lần này, mặc dù không nói rõ như trước nhưng vẫn có cái gì đó về quê quán. Mình mong đừng có suy nghĩ đó nữa nhé. Đà Nẵng là thành phố của tất cả chúng ta mà, những người yêu mến thành phố đều đáng được trân trọng. Vấn đề không phải là công dân cư trú bao nhiêu năm ở Đà Nẵng, mà quan trọng là mình đã làm gì, đóng góp xây dựng thành phố. Đà Nẵng đang rộng mở đón chào "hiền tài" về với thành phố mà. Biết bao đồng chí lãnh đạo Đà Nẵng không phải người Đà Nẵng mà. Mình không muốn nghe Duy Anh hoặc bất cứ một ai trong CLB mình còn có suy nghĩ về quê quán nữa nhé. Các bạn có đồng ý không?
Reply With Quote
  #3  
Old 04-10-2007, 07:53 AM
anhpd's Avatar
anhpd
anhpd is offline
Ủy viên Ban Kiểm tra
Văn phòng CLB
 
» Tên thật: Phan Duy Anh
» Cơ quan công tác: Văn phòng UBND thành phố Đà Nẵng
Bài gửi: 56
Default

Cảm ơn sự góp ý chân thành của anh Tâm. Em hứa sẽ rút kinh nghiệm.
Reply With Quote
Gửi Đề tài mới Hồi đáp


Số người đang xem đề tài này: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Các thành viên đã xem đề tài này: 12
bientaptin, cuongdq, dungdtm, haipvt, khanhtq, namtv, nganpth, nghiattt, nhungpth, tanhv, thuylh, trunv
Công cụ Đề tài

Quyền hạn của bạn
Bạn không được quyền gửi đề tài mới
Bạn không được quyền gửi trả lời
Bạn không được quyền gửi file đính kèm
Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết của bạn

vB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Chuyển đến Chuyên mục


Múi giờ hệ thống GMT +7. Bây giờ là 06:27 AM.

Bản quyền của Câu lạc bộ Cán bộ trẻ thành phố Đà Nẵng
Giấy phép số:
277/GP-BC do Cục Báo Chí, Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 28/6/2007
Văn phòng:
44 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: 84.511.840469
E-mail: canbotre@danang.gov.vn; Website: canbotre.danang.vn
Powered by vBulletin®
Version 3.6.5 Copyright ©2000 - 2007, Jelsoft Enterprises Ltd.